Công thức trang trí nhà mang lại may mắn dịp năm mới

Ngày đăng: 2017-01-28 21:56:22 - Lượt xem: 659

Trang trí bằng cây xanh

Để tạo ra một không gian sống thoải mái, trong lành. Thay vì phải tiêu tốn nhiều tiền để mua những đồ vật trang trí đắt tiền thì bạn hãy mua thêm nhiều cây xanh, vừa không tốn quá nhiều tiền lại mang lại thêm sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Sự xuất hiện của một vài chậu cây nhỏ vừa là nét trang trí cho căn hộ, lại đem đến sự thư giãn, trong lành cho mọi người. 

Sắp xếp lại nội thất, đồ dùng trong nhà

Để đón chào năm mới điều không thể bỏ qua là dọn dẹp và sắp xếp lại đồ vật, nội thất trong nhà. Trước tiên, bạn phải dọn những đồ vật không dùng đến nữa, sắp đặt lại gọn gàng những vật dụng không đúng vị trí, tránh để lộn xộn sẽ bị phân tán luồng khí cát vào nhà.

Khi sắp xếp,bạn cần chú ý cất những vật sắc nhọn, hoặc những đồ trang trí không cần thiết như thú bông, quả cầu sắt… những đồ vật này chỉ mang thêm sự rườm rà trong căn nhà của bạn.

Ngoài ra, lưu ý những loại bóng đèn có chụp kim loại nhiều góc cạnh và thay thế chúng bằng những bóng đèn khác, sự hiện diện của chúng chỉ mang lại hao tài, mất hòa khí trong gia đình.

Đặt chậu hoa, chậu cây cảnh trong phòng khách

Không phải ngẫu nhiên mà ngày tết, các gia đình đều bày biện trưng lên những lẵng hoa, chậu hoa đẹp nhất, tươi tắn nhất từ ngoài cổng đến phòng khách.

Đây vừa là nét đẹp văn hóa người Việt, lại mang đến nhiều may mắn, không gian sống thoáng đãng khi phòng khách chính là nơi quan trọng nhất của căn nhà.

Vì thế, khi đặt chậu hoa bạn nên đặt vào hướng Đông Nam – hướng thu hút tài lộc vượng nhất trong tất cả các hướng, giúp cả nhà gặp phúc lộc đầy năm. 

Đặt bàn trà song song với cửa sổ

Điều khiến không ít gia chủ đau đầu khi sắp xếp lại đồ vật nội thất đó là phong thủy của cả căn hộ, nếu để sai phạm phải một vị trí xấu sẽ mang điều xui đến cả năm.

Tuy nhiên, để giúp cho một năm mới đầy hứng khởi,gặp nhiều suôn sẻ, may mắn trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu bạn có thể chọn đặt sofa hướng ra cửa, bàn trà hướng cửa sổ mở rộng nhất trong phòng khách. Cách này sẽ giúp gia đình bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều thành công, thuận lợi vào năm mới.

Đặt linh vật phong thủy

Đặt linh vật phong thủy vừa trang trí vừa giúp gia đạo an khang, thịnh vượng trong năm mới.

Mỗi một năm sẽ là một linh vật khác nhau trấn áp. Năm 2017, linh vật phong thủy lên ngôi là con gà. Bạn có thể lựa chọn linh vật con gà, đồ vật hình con gà để trang trí đặt trong phòng khách.

Linh vật này không những làm cho căn nhà đẹp hơn,mà còn giúp mọi người giảm bớt áp lực, đón nhiều khí cát tốt, mang lại bình an cho gia đình suốt cả năm.  

Cùng danh mục Tin tức

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Điện thoại:0977 10 20 45

Email: nghiatrankts@gmail.com

Liên hệ tư vấn